Báo giá dịch vụ

Tập đoàn Mường Thanh tài trợ 1,5 tỷ đồng giúp mổ tim miễn phí cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh


Tập đoàn Mường Thanh vừa quyết định tài trợ 1,5 tỷ đồng cho Quỹ Hiểu về Trái tim (hieuvetraitim.com) để tiến hành các ca mổ tim miễn phí cho trẻ nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh.

tap-doan-muong-thanh-chu-dau-tu

 

Sáng 4/11/2016 , tại Văn phòng ĐH Tập đoàn Mường Thanh đã diễn ra lễ ký kết Bản thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Mường Thanh và Quỹ Hiểu về Trái tim. Phía Tập đoàn Mường Thanh có sự hiện diện của Bà Lê Thị Hoàng Yến – TGĐ Tập đoàn và Bà Mai Nam Phương – Giám đốc Marketing.  Đại diện phía Quý Hiểu về trái tim  là Ông  Phạm Gia Chi Bảo là Chủ tịch kiêm Giám đốc .

 Tập đoàn Mường Thanh sẽ tài trợ số tiền là 1,5 tỷ đồng để giúp mổ 75 ca bệnh tim từ tháng 11/2016 – 11/2017. Đối tượng được hỗ trợ mổ miễn là trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh  từ  sơ  sinh đến dưới 18 tuổi thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn trên  cả nước.

Nếu sau thời hạn một năm mà Quỹ  chưa thực hiện hỗ trợ hết 75 ca mổ tim hoặc chưa sd hết số tiền 1.5 tỷ đồng thì  sẽ  được tiếp tục gia hạn cho đến khi nào sử dụng hết số tiền.

Phát biểu tại buổi lễ kí kết  , Bà  Lê Thị Hoàng Yến – Đại diện cho  Tập đoàn Mường thanh  phát biểu : “Tập đoàn Mường Thanh là tập đoàn uy tín đã có trên  20 năm phát triển. Trong  suốt quá trình đó, chúng tôi luôn đồng hành  với  những  hoạt động xã hội /từ thiện và  giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn & bất hạnh. Sau một thời gian tìm hiểu  Quỹ Hiểu về Trái tim -chúng tôi nhận thấy đây là một tổ chức thực sự uy tín và quyết định kết hợp cùng Quỹ để hỗ trợ cácem nhỏ mổ tim, mang lại hy vọng cho nhiều gia đình”.

-Cảm ơn sự đóng góp của Tập đoàn Mường Thanh cho Quỹ – Ông  Pham Gia Chi Bảo khẳng định – sự ủng hộ của các DN  như Mường Thanh đã tiếp thêm niềm tin cho những người làm côngtác từ thiện , giúp công việc của Quỹ được triển khai dễ dàng và nhanh chóng  hơn .

“Mỗi năm ở ViệtNam có trên 10.000 trường hợp cần mổ tim-  50% trong số đó có hoàn cảnh khó khăn. Tôi tin uy tín của Tập đoàn Mường Thanh sẽ tạo động lực và lan tỏa cho các tổ chức, doanh nghiệp khác chung tay vào giúp đỡ thêm nhiều trường hợp bị bệnh tim  khác, Qua đó giúp mang lại cuộc sống mới cho các em”, Ông  Pham Gia  Chi Bảo cho hay.

Trong quá trình trao đổi  hợp tác  giữa 2 bên, Ông  Pham Gia  Chi Bảo cũng đã thảo luận với Đại diện  Tập đoàn Mường Thanh về việc hợp tác  trong chương trình “Hành trình Hiểu về Trái tim” đi qua 63 tỉnh thành vào năm 2017.

 

Quỹ Hiểu về trái tim được thành lập theo QĐ số 283/QĐ-BNV ngày 30.03.2012  nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các chương trình Giáo dục, từ thiện tại Việnam.

Trích tin  từ Tập đoàn Mường thanh  (Khánh Hưng) và  Hieuvetraitim.com

Bình luận